Cần bán đất Long Hưng lô RD15, khu 5, diện tích 5x20m, đường 12m, hướng đông nam

Đất nền Khu đô thị Long Hưng hướng đẹp, giá không thể yêu thương hơn

Một trong những miếng đất nền khu đô thị Long Hưng đẹp nhất chính là mảnh RD15. Nằm sát hai trục đường lớn, mặt hướng Đông Nam, RD15 được rất nhiều người săn đón.
Nếu là một người am hiểu về bất động sản, chắc chắn bạn đã hiểu được giá trị của những miếng đất nền Khu đô thị Long Hưng. Và nếu bạn là một người biết nắm bắt cơ hội thì hẳn là sẽ không thể bỏ qua mảnh đất RD15 đang được rao bán với giá cực kỳ rẻ, tiện ích cực đỉnh ở dưới đây.

Mảnh đất nền RD15 này có gì tốt?

Mảnh đất nền RD15 này được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những mảnh đất có vị trí đẹp nhất. Đất được tọa lạc tại khu 5 khu đô thị Long Hưng, tỉnh Biên Hòa và quay mình theo hướng Đông Nam.
Với diện tích mặt 5m, chiều sâu 20m, bất cứ gia chủ nào cũng đều cảm thấy ưng ý, hài lòng với sự rộng rãi của mảnh đất. Không chỉ vậy, những con đường di chuyển ở cạnh mảnh đất đều khá rộng và thông thoáng, với độ rộng nhỏ nhất là 12m, đủ cho 4 ô tô di chuyển ngược chiều nhau.

Đất nền RD15 đã có sổ đỏ chưa?

Hẳn là những người có nhu cầu mua đất nền đều đang quan tâm tới việc sổ đỏ. Nếu bạn cũng đang lo lắng về điều này thì chắc chắn mảnh đất này là dành cho bạn. Đất nền RD15 đã được chủ đầu tư hoàn thiện sổ đỏ hợp pháp và bạn có thể trở thành chủ sở hữu duy nhất, có quyền sở hữu/sử dụng ngay sau khi hoàn tất hợp đồng mua bán. Chúng tôi sẽ chịu cả trách sang tên cho các bạn có nhu cầu sở hữu mảnh đất này.

  • Lô RD15 Khu 5 Dự án khu đô thị Long Hưng
  • Hướng đông nam, đường thông đẹp, kề bên đường 33m
  • Diên tích 100m2 (5×20), đường 12m.
  • giá 28,5 tr/m2

Đây quả thực là một miếng lời lớn, nếu chậm chân, mảnh đất sẽ được bán đi ngay. Vì vậy, hãy liên hệ với Anh Quốc ngay qua hotline 090.7173.227 – 0914.92.02.02 để được hỗ trợ ngay nhé!
Nhận ký gửi môi giới, mua bán nhanh đất dự án khu đô thị Long Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.